Chủ nhật, 23/06/2024

Hotline: 0937 94 07 77

VÉ MÁY BAY ASIANA AIRLINES

Ngày đăng : 2/15/2014

Giới thiệu hãng Asiana Airlines

Asiana Airlines là hãng hàng không quốc gia lớn thứ 2 Hàn Quốc, sau Korean Air. Asiana Airlines được thành lập tháng 2 năm 1988 bởi tập đoàn Kumho Asiana Group. Đây giống như hãng hàng không quốc gia thứ 2 chính phủ cho phép thành lập. Tháng 12/1988 hãng bắt đầu hoạt động với các chuyến bay đi Busan. Trụ sở và trung tâm của hãng đặt tại Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimpo.

Asiana Airlines sở hữu đội bay khá trẻ, bao gồm 75 máy bay. Đó là Airbus A320-200, Airbus A321-100, Airbus A321-200, Boeing 737-400, Boeing 747-400, Boeing 747-400 Combi…

Hãng không chỉ phát triển mạng bay mà còn chú trọng phát triển các dịch vụ khác. Nhờ đó, năm 2010  hãng đã đạt là giải thưởng hãng hàng không được yêu thích thứ nhì trên toàn thế giới. Năm 2011, Asiana Airlines giành được danh hiệu hãng hàng không tốt nhất thế giới và đạt được giải thưởng cho đội ngũ tiếp viên tốt nhất và hạng phổ thông tốt nhất. Hiện Asiana Airlines là 1 trong 7 hãng hàng không duy nhất trên thế giới đạt danh hiệu 5 sao theo tiêu chuẩn của Skytrax.

Asiana Airlines thuộc liên minh hàng không Star Alliance - một trong 3 liên mình lớn nhất giữa các công ty hàng không trên toàn thế giới.

Hạng vé và quy định hành lý Asiana Airlines

Asiana Airlines có hai hạng vé cơ bản là hạng vé thương gia và hạng vé phổ thông.

Quy định hành lý mang theo: Đối với các chuyến bay từ Việt Nam đến Seoul, Hàn Quốc, hành khách hạng thương gia được mang tối đa 30kg, hành khách hạng phổ thông được mang không quá 20kg. Đối với khách hàng đến Mỹ hãng áp dụng hệ kiện cho quy định này. Hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện, mỗi kiện không quá 23kg; hành khách hạng phổ thông được mang 2 kiện, mổi kiện không quá 23kgs.

Quy định hành lý xách tay: hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách.

Mạng đường bay, bảng giá vé máy bay của Asiana Airlines

Dù là một hãng hàng không non trẻ nhưng Asiana Airlines ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường Châu Á và khắp các nước trên thế giới. Hiện nay Asiana Airlines có đường bay đến 68 thành phố trên thế giới. Trong đó, đường bay dài nhất là 14 giờ từ Seoul đến sân bay quốc tế John F. Kennedy, New York. Bạn có thể dễ dàng đi khắp các nước trên thế giới với dịch vụ bay của Asiana Airlines. Asiana Airlines khai thác đường bay đến Bắc Kinh, Hàng Châu, Đài Loan, Nagoya, Delhi,  Singapore, Viên, Frankfurt, Amsterdam…

Tại Việt Nam, Asiana Airlines cũng khai thác ba chuyến bay thẳng đến thủ đô Seoul là  Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Ngược lại, hãng có các chuyến bay khứ hồi: Incheon – TP Hồ Chí Minh, Busan – Hà Nội, Incheon – Đà Nẵng…Từ trạm trung chuyển tại sân bay Seoul, hành khách dễ dàng bay đến các điểm nội địa của Hàn Quốc cũng như các điểm khác trên toàn thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Mỹ , Anh, Đức, Thái Lan.

Bảng giá vé máy bay một số chặng phổ biến của Asiana Airlines

Vé máy bay Hà Nội – Busan: giá vé khoảng 535 USD.

Vé máy bay Đà Nẵng – Incheon: giá vé khoảng 370 USD

Vé máy bay TP HCM – Incheon: giá vé khoảng 320 USD.

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí dịch vụ.

Đặt vé máy bay Asiana Airlines tại www.cheapbooking.vn

Tại Việt Nam - Lam Hồng hân hạnh làm đại lý chính thức hãng hàng không Asiana Airlines. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay Asiana Airlines tại vemaybayonline.net.vn. Chúng tôi là đại lý vé máy bay Lam Hồng - một trong những công ty lớn nhất thị trường Việt Nam cung cấp vé máy bay chính hãng của nhiều hãng hàng không quốc tế. Vemaybayonline.net.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không. Chức năng này giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp với thời gian và túi tiền của mình. Hơn thế nữa, vemaybayonline.net.vn luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và 2 tháng gần nhất cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm. Lam Hồng cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy truy cập cheapbooking.vn để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Hãy liên hệ với nhân viên Lam Hồng bằng mọi hình thức như gọi điện thoại, gửi mail, fax hoặc trực tiếp đến văn phòng, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp vé máy bay Asiana Airlines giá tốt nhất cho quý khách!

Hỗ trợ trực tuyến

Tìm kiếm và đặt vé

Một chiều
Khứ hồi

CHEAPBOOKNG.VN © - Một thương hiệu của Lam Hồng