Thứ năm, 25/07/2024

Hotline: 0937 94 07 77

VÉ MÁY BAY ĐI HÀ NỘI

Ngày đăng : 1/16/2014

Điểm đến Hà Nội

Hà Nội là thủ đô, đồng thời cũng là một trung tâm chính trị, văn hóa và du lịch quan trọng của Việt Nam. Hà Nội có quá trình lịch sử lâu dài, nhiều công trình văn hóa kiến trúc, di tích lịch sử nổi tiếng. Hà Nội là điểm thu hút du khách quốc tế lớn nhất ở Việt Nam bởi dáng vẻ cổ kính, trầm mặc, thanh lịch và vẻ đẹp tiềm ẩn ở thành phố ngàn năm văn hiến này...

Nếu đi du lịch Hà Nội hay có chuyến công tác đến đây, bạn không nên bỏ qua những điểm du lịch thú vị sau :

- Văn Miếu-Quốc Tử Giám: Là trường đại học đầu tiên của Việt Nam, cũng là nơi thờ Khổng Tử và đặt bia Tiến sĩ.

-Chùa Trấn Quốc, chùa Một Cột:  Là trung tâm Phật giáo, Đạo giáo của Việt Nam trong nhiều thế kỷ, Hà Nội có rất nhiều đền, chùa hàng trăm năm tuổi, mặc dù trải qua nhiều biến đổi nhưng vẫn giữ được nét cổ kính. Trong đó cổ nhất là chùa Trấn Quốc, xây dựng từ thời vua Lý Nam Đế (thế kỷ 6). Một biểu tượng khác của Hà Nội là chùa Một Cột, ngôi chùa có kiến trúc hình bông sen độc đáo bậc nhất Việt Nam. Ở ngay trung tâm thành phố, giữa hồ Hoàn Kiếm có đền Ngọc Sơn cổ kính.

- Nhà hát Lớn Hà Nội: Nằm tại số 1 phố Tràng Tiền  do người Pháp xây dựng nơi đây thường xuyên có các hoạt động văn hóa, biểu diễn nghệ thuật. Và cũng là trung tâm của các hội nghị, gặp gỡ.

- Hà Nội còn đặc biệt bởi có rất nhiều hồ trong lòng thành phố. Nổi tiếng nhất là Hồ Hoàn Kiếm nằm ngay tại trung tâm của thành phố, nơi đây thường diễn ra những hoạt động văn hóa lớn của thành phố, như biểu diễn văn nghệ, bắn pháo hoa, thường ngày thì nơi đây cũng là điểm tập trung của nhiều bạn trẻ và du khách.

- Hà Nội còn có các làng nghề nổi tiếng như làng gốm Bát Tràng, làng Ngũ Xá đúc đồng, làng Yên Phụ làm nhang… lưu giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội hiện nay có 3 hãng hàng không khai thác. Đó là Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air. Với tần suất bay mỗi ngày khá lớn, việc đi lại của hành khách đến Hà Nội hiện nay đã nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Điều tuyệt vời hơn là, giờ đây bạn có thể ở bất cứ nơi đâu trên cả nước đều có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội nhanh chóng và tiện lợi với hệ thống vé online của phòng vé Cheap Booking. Chúng tôi thực hiện bán vé và thanh toán online, nên khách hàng dễ dàng  được vé rẻ bất cứ thời điểm nào khi bạn muốn bay. Tuy nhiên, chúng tôi cũng lưu ý rằng, hành khách nên chọn đặt mua vé sớm trước ngày khởi hành từ 3- 5 ngày để có được giá vé rẻ hơn.

Hãy liên hệ trực tiếp với phòng vé Cheap Booking  để có được giá vé chính xác và lịch trình bay cụ thể.

Hỗ trợ trực tuyến

Tìm kiếm và đặt vé

Một chiều
Khứ hồi

CHEAPBOOKNG.VN © - Một thương hiệu của Lam Hồng